TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” CHO HỌC SINH NĂM 2020

a

Chiều ngày 30/9/2020 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức “Vui hội trăng rằm cho các em học sinh. Đến dự ngày hội có Ông Lâm Văn Trà Huyện ủy viên – Phó tưởng ban dân vận huyện Tân Hồng, Ông Đặng Thành Nam Phó trưởn phòng GDĐT Tân Hồng; Ông Lý Văn Bòn – nguyên Bí Thư huyện ủy Tân Hồng; Cùng nhiêu đại diện lãnh đạo Đảng – Chính quyền – Mặt trận, các ban ngành đoàn thể huyện, xã.

Được sự thống nhất của các cấp lãnh đạo, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi  thực hiện kế hoạch số 170 ngày 26/9/2020 về việc tổ chức chương trình “ Vui trung thu năm 2020”   cho các em thiếu nhi, học sinh. Chương trình là dịp để khích lệ tinh thần các thiếu nhi đang học tập tại Trường  gặp mặt, vui chơi bổ ích, đem lại niềm vui cho các em.  Trong dịp này các nhà mạnh thường quân trao 300 suất quà trị giá  15.000.000 đồng  cho các em học sinh vui trung thu. Đoàn mạnh thường quân là các nghệ sĩ đến từ TPHCM do nghệ sĩ Hà Thanh Phong – Nghệ sĩ bong lúa vàng làm trưởng đoàn.

b

c

Ngoài ra đoàn còn giao lưu chương trình văn nghệ của các nghệ sĩ đến từ TPHCM. Sau buổi giao lưu đoàn cùng tọa đàm với nhà trường và chính quyền địa phương khảo sát, tiếp tục hỗ trợ một số cơ sở vật chất trang thiết bị, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện nhà trường và UBND xã cũng đã cảm tạ – tri ân và hy vọng đoàn sẽ tiếp tục tà trợ nhiều hơn nữa cho nhà trường cũng như địa phương xã Tân Công Chí.

Nguồn tin – trường THCS Nguyễn Văn Trỗi